GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG MẦM NON BẮC HỒNG

Trường mầm non Bắc Hồng nằm trên địa bàn xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, TP Hà Nội, với tổng diện tích sử dụng 10.500 m2.

Trường được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1968, tiền thân là Trường mầm non bán công Bắc Hồng với 07 điểm trường (Trung tâm, Thụy Hà, Bến Trung, Phù Liễn, Quan Âm, Thượng Phúc, Mĩ Nội).

Năm 2008 Trường được đổi tên là Trường mầm non Bắc Hồng.

Năm 2011, Trường được xây dựng mới, sáp nhập thành 3 điểm trường (Trung tâm, Thượng Phúc, Mĩ Nội) và 21 nhóm lớp. Đến năm 2012, Trường được công nhận là Trường mầm non chuẩn Quốc gia mức độ I.

Điểm trường: Trung tâm

Điểm trường: Thượng Phúc
Điểm trường: Mĩ Nội

Năm 2018, Trường được công nhận Trường mầm non chuẩn Quốc gia mức độ I lần 2

Năm học 2018 – 2019, Trường có 707 học sinh, cơ sở vật chất có 21 phòng học, 01 phòng chuyên môn, 01 phòng năng khiếu, khu vui chơi thể chất, khu hiệu bộ, khu bếp ăn, sân chơi ngoài trời cùng với nhiều đồ dùng, đồ chơi, thiết bị giảng dạy được trang bị đầy đủ, khang trang, hiện đại.

Góc hoạt động của bé
Lớp học
Nhà vệ sinh
Khu vui chơi
Nhà bếp
Phòng Y tế

Sân chơi ngoài trời

Phòng năng khiếu

Cơ cấu tổ chức của nhà trường ngày càng được kiện toàn với 74 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong đó:

- Ban giám hiệu: 03 đ/c (ĐH: 03đ/c đạt 100% trên chuẩn)

- Giáo viên: 50 đ/c (ĐH: 35đ/c, CĐ: 05đ/c, TC: 10đ/c) đạt 80% trên chuẩn

- Nhân viên: 21 đ/c (CĐ: 02đ/c; TC: 19đ/c) đạt 9.5% trên chuẩn

Được chia làm 05 tổ chuyên môn (MG Lớn, MG Nhỡ, MG Bé, Nhà trẻ, Tổ nuôi) và 01 tổ Văn phòng.

Tập thể cán bộ, viên chức, nhân viên nhà trường