A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYỂN ĐỔI SỐ THÚC ĐẨY VIỆC HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

        Trong  xu thế hiện nay thì công nghệ thông tin là một phần nhu cầu không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của chúng ta. Đặc biệt là áp dụng công nghệ thông tin vào trong ngành giáo dục là rất cần thiết. Đó là nhu cầu học tập, tiếp cận với công nghệ thông tin ngày càng phát triển để các em học sinh tiếp thu được những kiến thức mới, những khoa học mới và trở thành chủ nhân tương lai của đất nước. Ngoài hình thức giáo dục trực tiếp trên lớp học, các hình thức giáo dục ngoài giờ học lên lớp…v..v..thì học trực tuyến đang là hình thức học mới và được nhiều người hưởng ứng và áp dụng bởi tính chủ động về mặt thời gian và phong phú hình thức học tập, học sinh tự học, tự nghiên cứu và nắm được tốt nội dung kiến thức của bài học.

       Thực hiện C/v 309/KH-BCĐ ngày 21/09/2021 của Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập huyện Đông Anh về tổ chức hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2021. Trường mầm non Bắc Hồng đã xây dựng kế hoạch và triển khai đến toàn thể CB, GV, NV, học sinh và phục huynh học sinh hưởng ứng với dung trọng tâm "Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid 19". Với những hoạt động thiết thực như: Clip giới thiệu về bữa ăn mùa dịch cho trẻ dành cho các cô nuôi dưỡng; Clip Giáo viên hướng dẫn bé một số kỹ năng tự phục bản thân; Vẽ tranh hưởng ứng; Các buổi tập huấn chuyên môn cho CB,GV,NV và nội dung tuyên truyền qua zoom với học sinh, phụ huynh học sinh.

      Các nội dung triển khai được tập thể CB,GV-NV và học sinh cùng phụ huynh hưởng ứng tích cực. Qua đó tuyên truyền và lan tỏa mục đích của tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.

      Dưới đây là một số hình ảnh và hoạt động hưởng ứng:

    

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng trước : 290