THÔNG BÁO: V/v cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

THÔNG BÁO 📣

Kính gửi: Quý phụ huynh trường Mầm non Bắc Hồng.

Căn cứ theo công văn số 571/SGĐT-CNTT về việc cho học sinh trở lại học tập sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trường Mầm non Bắc Hồng xin thông báo tới Quý phụ huynh cho con đi học theo quy định.

Thời gian: Thứ Ba, ngày 02/03/2021.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe của trẻ và cộng đồng. Nhà trường xin thông báo một số nội dung sau:

ĐỐI VỚI NHÀ TRƯỜNG

1. NHÀ TRƯỜNG ĐÃ CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ CÁC ĐIỀU KIẾN ĐÓN CÁC BÉ YÊU ĐẾN TRƯỜNG

- Khử khuẩn toàn bộ trường, các đồ dùng, đồ chơi bàn ghế.

- Giặt chăn, gối, chiếu và các đồ dùng cá nhân của trẻ, dọn dẹp, tổng vệ sinh trong và ngoài lớp.

- Chuẩn bị đầy đủ xà phòng, dung dịch rửa tay, sát khuẩn, giấy khô, máy đo nhiệt độ, sổ nhật ký đo thân nhiệt, khẩu trang dự phòng cho học sinh.

ĐỐI CHA MẸ HỌC SINH

Khi các con trở lại trường kính mong cha mẹ học sinh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch dưới đây:

1. TRƯỚC KHI ĐẾN TRƯỜNG:

- Phụ huynh kiểm tra thân nhiệt cho trẻ, nếu trẻ có biểu hiện sốt, ho, khó thở phải cho trẻ nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, cơ sở y tế để được tư vấn, hỗ trợ, khám, điều trị.

- Thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang trên đường đến trường, về nhà.

2. KHI TRẺ ĐẾN TRƯỜNG:

- Phụ huynh thực hiện đưa đón trẻ tại lớp đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo 5K  của bộ y tế (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, , không tập trung, khai báo y tế).

- Phụ huynh vui lòng phối hợp với nhà trường: Kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi đưa đón trẻ tại lớp

- Nhà trường đảm bảo giãn cách các con trong các hoạt động học tập, vui chơi tại các khu vực chơi trong khuôn viên trường (chia ca để từng lớp hoạt động), tạm thời dừng hoạt động thể dục sáng tập trung ngoài sân trường.

3. KHI ĐÓN TRẺ:

- Phụ huynh đón trẻ không tập trung đông người tại sân trường, đảm bảo an toàn giãn cách.

Trân trọng cảm ơn!