Trường Mầm non Bắc Hồng tổ chức giải bóng chuyền hơi Nhân dịp ngày Quốc tết Phụ nữ 8/3 năm 2020.

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ngày 7/3 vừa qua, Công đoàn Trường Mầm non Bắc Hồng kết hợp với Nhà trường tổ chức giải bóng chuyền hơi cho các  công đoàn viên trong nhà trường.

Sáng ngày 7/3, Đoàn viên công đoàn trường Mầm non Bắc Hồng có mặt tại khu trung tâm Trường Mầm non Bắc Hồng tham dự giải bóng chuyền hơi với tinh thần vui tươ, phấn khởi. Hội thi là dịp nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đoàn viên công đoàn trường Mẫu giáo Mầm non Bắc Hồng tham dự giải bóng chuyền hơi