A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bắc Hồng tổng vệ sinh trường học để phòng chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 diễn ra trong giai đoạn mới, căn cứ vào công văn, quyết định của SGD và ĐT, Trường mầm non Bắc Hồng đã quyết định cho học sinh nghỉ học bắt đầu từ ngày thứ 3 (tức 4/5/2021) Trường Mầm non Bắc Hồng đã tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường học.

 Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh và chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 trong giai đoạn mới. Những ngày qua, thủ tướng chính phủ đã triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh đến người dân cả nước chung tay thực hiện. Trường Mầm non Bắc Hồng cũng đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chông dịch: cho học sinh nghỉ học tại nhà và các giáo viên trong lớp đã rà soát học sinh có đi đến từ vùng dịch Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hưng Yên...gia đình có người tiếp xúc gần với F1, F2, F3 cho đến nay để nhà trường nắm bắt tình hình và có phương án phòng, chống dịch bệnh tốt nhất cho học sinh cũng như cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường.

   Bên cạnh đó thứ 3, ngày 4/5/2021 Ban giám hiệu trường Mầm non Bắc Hồng đã chỉ đạo tới các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường thực hiện tổng vệ sinh toàn bộ các khu vực trong lớp học, ngoài lớp học, cầu thang, nhà bếp, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi bằng cloramin B và các phương tiện phục vụ chăm sóc giáo dục.

  Nhà trường mong toàn thể CBGVNV, phụ huynh và các con học sinh luôn khỏe mạnh, bình an vượt qua đại dịch:

   Sau đây là một số hình ảnh vệ sinh ku vực trong và ngòa lớp học:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng trước : 290