TRƯỜNG MN BẮC HỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021- 2022

Căn cứ Hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Anh về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022, sáng ngày 15/10/2021, Trường Mầm non Bắc Hồng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022. Để thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhà trường đã tổ chức Hội nghị với hình thức trực tuyến và chia thành 5 phòng họp không quá 20 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong 1 phòng họp, ngồi giãn cách. Các phòng họp được kết nối trực tuyến và thực hiện nghiêm quy định 5k.

Hội nghị vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Văn Tô – Chủ tịch UBND xã Bắc Hồng đến dự. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, dân chủ và đầy trách nhiệm. Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch điều hành chương trình hội nghị là các đ/c đại diện Cấp ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và đại diện giáo viên tiêu biểu. Đó là: đồng chí Nguyễn Thanh Hoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - giáo viên tiêu biểu. Đoàn chủ tịch giới thiệu Thư ký hội nghị là đồng chí Nguyễn Thị Dung- Giáo viên, Tổ trưởng tổ MG Nhỡ, đồng chí Hoàng Thị Liên - Giáo viên mẫu giáo lớn.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hoa- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021, Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ và dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Phó hiệu trưởng, CTCĐ trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021; phát động phong trào thi đua, nội dung giao ước thi đua năm học 2021-2022. Đồng chí Nguyễn Thị Cúc đại diện Ban thanh tra nhân dân đã báo cáo Tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021 và chương trình hoạt động năm học 2021 - 2022

Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận của giáo viên, nhân viên giúp Hội nghị thêm sôi nổi và thể hiện rõ tính dân chủ.

Trong Hội nghị, tập thể đội ngũ chứng kiến đ/c Hiệu trưởng và đ/c Chủ tịch công đoàn ký cam kết Kế hoạch phối hợp giữa Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn năm học 2021-2022.

Kết thúc Hội nghị, 100% CBGVNV nhà trường nhất trí với nội dung Nghị quyết và cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.
      Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 - 2022, trường Mầm non Bắc Hồng đã thành công rực rỡ, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Thị Hương– Phó hiệu trưởng, điều hành bầu đoàn chủ tọa và thư ký hội nghị

Đ/c Nguyễn Thanh Hoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021, Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ và dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022

Đ/c Nguyễn Văn Tô - Chủ tịch UBND xã Bắc Hồng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị